TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN LỊCH SỬ VIỆT NAM [mức chuyên gia]

1
Hiện tại nhóm làm việc của Anh Quang đang cần tuyển gấp khoảng 2-3 chuyên gia về lịch sử VN, với các đặc điểm như sau, ai biết thì mách Anh Quang nhé:
1. Tốt nghiệp các ngành sư phạm lịch sử, ưu tiên có bằng cấp và nghiên cứu chuyên sâu về lịch sử Việt Nam (cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ).
2. Có đầu óc tư duy logic xuất sắc, tư duy phản biện cao độ và có kiến thức + kỹ năng nghiên cứu lịch sử một cách gợi mở và tiếp thu, cải cách.
3. Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh xuất sắc, đọc hiểu và thẩm thấu được các sách giáo khoa về lịch sử của Mỹ cho học sinh từ lớp 1-12 (kỹ năng này sẽ được test rất cẩn thận)
4. Có đầu óc tư duy sư phạm hiện đại, có thể tiếp thu được phong cách giáo dục lịch sử phổ thông (từ lớp 1-12) của textbook Hoa Kỳ.
Điều kiện làm việc:
1. Làm việc theo kiểu cộng tác viên, tức là không cần đến văn phòng hàng ngày, 1-2 tuần gặp nhau trực tiếp 1 lần, chủ yếu qua online.
2. Làm việc theo khoán chuyên môn (biên soạn và tham gia viết sách giáo khoa môn lịch sử Việt Nam cho người mới bắt đầu theo phong cách tư duy giáo dục Hoa Kỳ, gặp gỡ chuyên gia và thu thập ý kiến phản biện, dữ liệu)
3. Mức lương: Thoả thuận (thoả đáng!)
Contact: email cho mình theo địa chỉ quangdhsp1@gmail.com/SĐT: 0127-9681-668.
[Thông tin thêm: Anh Quang là ThS tu nghiệp ở Pháp, có một thời gian dài sống ở Nhật]